ĐÀO COIN

Lợi nhuận từ đào coin trung bình từ: 10 – 20% tháng

Submitted by admin on Tue, 04/06/2021 - 21:33

Khai thác tiền điện tử hay còn được gọi nôm na là đào tiền ảo là hoạt động nhằm tìm kiếm, thu thập các đồng tiền kỹ thuật số. Việc này được thực hiện bởi các máy móc, thiết bị hiện đại mà giới “đào coin” thường gọi là “dàn trâu cày tiền ảo”.

“Trâu cày” là các máy tính chuyên dụng để tham gia vào hệ thống blockchain nào đó để giành lấy phần thưởng bằng công nghệ PoW. Các đồng coin bạn có thể đào như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), XMR, ETC, DOGE …vv các đồng coin nào có thuật toán cho phép đào bạn mới có thể đào được.

Lợi nhuận từ đào coin trung bình từ: 10 – 20% tháng

Đào coin (mining coin) từng có khoảng thời gian khiến ai cũng phải phát sốt vì giá trị $$$ mang lại. Tuy nhiên hiện nay, khi việc giải thuật mã hóa trên các đồng coin đã khó dần lên và đặc biệt là sự cạnh tranh khốc liệt của các công xưởng đào coin và các máy đào coin chuyên dụng như Antminer, ASIC,.. thì thị trường này dần chuyển về tay các “shark” tức là những người có vốn lớn, tổ chức, công ty hoạt động có quy mô.

Với mô hình này bạn cần phải là một chuyên gia giỏi, nếu bạn tự nắp đặt máy đào thì bạn sẽ đặt thiết bị của mình ở đâu? Tại nhà? Không, Bạn sẽ không đặt được tài nhà, vì bạn sẽ phải biến nhà mình thành sân bay (tiếng ồn khó chịu sẽ khiến Bạn phải suy nghĩ), chi phí vốn để lắp trang trại GPU trên cơ sở card đồ họa là bao nhiêu không? Câu trả lời là rất lớn, trên 8000 $, Còn dịch vụ hàng tháng như điện, sửa chữa thiết bị khi bị hỏng?

Để giải quyết được những vấn đề trong đào coin hiện nay thế giới đang mở ra một xu hướng mới đó là mô hình đào coin thông minh 4.0, chỉ cần bắt đầu từ 10 USD bạn có thể nhận về lợi nhuận tới 267% / năm và tạo ra nguồn thu nhập thụ động ngay cả khi bạn đang ngủ.

Currency Tags

Add new comment